Gmail Desktop Notifier

Gmail Desktop Notifier 1.2

Miễn phí
Khai báo với anh khi nào anh mới thư của Gmail inbox
Người dùng đánh giá
3.6  (9 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
1.2 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Barmers GmbH
Nhiều người trong chúng ta yêu Gmail. Well, nhưng không phải tất cả chúng ta có những duyệt cửa sổ mở tất cả thời gian để thấy mới tới thông điệp. Nhỏ xíu này, chương trình đó sẽ là bạn của bà ở Desktop. It không phải là phức tạp, đó không phải lãng phí hệ thống nguồn lực. Nó là về 200 B trong cỡ. Nò lợi dụng tối đa sẵn sàng an ninh. Và đó không phải là phiền phức.
Khai báo với anh khi nào anh mới thư của Gmail inbox dùng đẹp (và không đáng chán) bật báo động trên Desktop. No cần phải mở duyệt mỗi lần kiểm tra thư.
Chính tính năng:
-Rất dễ thiết lập. Chỉ cung cấp của anh Gmail địa chỉ email, và mật khẩu.
-Mật mã kết nối. Chương trình mà không sử dụng SSL mật mã để kết nối với Gmail phục vụ bởi POP3 ngoại giao. Mật mã của anh sẽ được mã hóa, cũng như tất cả những truyền tín hiệu. Sẽ không ai có thể chặn đứng riêng thông tin.
-Tăng cường an ninh - anh có thể lựa chọn, để cứu mật khẩu của mình trên đĩa cứng. Nếu cứu, nó sẽ được mã hóa để chống xâm nhập trong tài khoản của bạn.
-Anh có thể chọn khoảng thời gian để có thể kiểm tra mới có thư trong phút (1 phút là tối thiểu).
-Khi nào mới thư tới chương trình bày thân thiện bóng-styled bật báo động trên Màn hình kể cả đối tượng mới thư và gửi tên (địa chỉ).
-Nếu mày sẽ nhận được quá nhiều mới có thư, rồi bật báo động sẽ được grouped vào một tình trạng báo động.
-Cậu có thể chọn lựa chơi nghe thêm vào Màn hình bật báo động.
-Màu của biểu tượng trong cái khay khu vực (gần hệ thống đồng hồ) cáo trạng của chương trình - màu xanh (kiểm tra mới thư bây giờ), màu xám (no mới thư hay là đứng qua chế độ) và đỏ (anh mới thư). Lăn con chuột của anh lại biểu tượng và bật mách sẽ nói với em hiện trạng của hòm thư của anh.
-Anh có thể tắt thư kiểm tra khi bảo vệ màn hình chạy hay Windows khóa nên cô sẽ không bỏ lỡ mới được thư báo khi anh đi xa khỏi máy tính của anh.
-Tự động tự do thông tin cập nhật. Kiểm tra khoảng hai tuần, sách hướng dẫn kiểm tra hỗ trợ.
-Đa-ngôn ngữ giao tiếp (hiện tại chỉ vài tiếng, nhưng cứ tiếp tục cập nhật các hay thêm của anh).
Thông tin được cập nhật vào: